Powered By Blogger

Thứ Hai, 14 tháng 11, 2011

CUSTARD CAKE & BÀI HỌC NHỚ ĐỜI



Bánh này của một chị bên làng Ô giới thiệu, bánh thơm ngon lắm, khi nướng cái mùi thơm trứng - sữa bốc lên chịu ko nổi lun, bánh chưa nướng xong mà đã muốn cắn rùi. Nhưng cái thành phẩm của mình thì ko đẹp tí nào, sao nó rỗ thế nhỉ. Tại mình hết, muốn thêm đường thì nhớ thêm ngay từ đầu đi, tới khi xong xuôi tất cả mới nhớ ra là chưa cho thêm đg, mà ko thêm thì phần flan nhạt lắm à, thế chọt lun cây đánh trứng vô khay flan mà đánh, chúng nó nổi bột như xà phòng ấy, thôi thì đi tong phần fan rùi, hic... cũng chỉ vì cái tội nhanh ẩu đoảng mà, may mà còn vớt vát dc mấy cái chén nhỏ :( . Lần sau làm lại hoàn chỉnh sẽ post Ct sau, chỉ có chút xíu thay đổi ở phần caramel thôi...








Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét